outing กินนอกบ้าน โดย OHM MAG
dot
สินค้าและบริการ
dot
dot
083 -565-5651
dot
dot
ติดต่อ-สอบถาม ข้อมูล

dot
outing กินนอกบ้าน โดย OHM MAG

 
 

ทิ้งกันไม่ลง

     กรอบแนว แถวความคิดของคอลัมน์นี้ ด้องเป็นจานเดียว จานเด็ด ที่ลูกค้าเป็นต้องสั่งให้ได้ คล้ายซิกเนเจอร์ของร้าน แต่วันนี้ทีมงานขอแหกกฎ ฝ่าด่าน เก็งกอยทอยแก่นแล่นไปชิม ทั้ง 3 เมนู ...เถอะนะ อากาศร้อนอบอ้าว ตามใจบ้างเป็นไรมี..


จ้าสมุทร
  
ยำอยากรู็                                                    ลูกชิ้น The Connecion

     มาแล้ว เจ้าขอร้านเสิร์ฟเอง จานแรก "จ้าวสมุทร" สหายจากทะเล ปลา ปู หมึก กุ้ง นำมาบดกับรากผักชี กระเทียม พริกไทย ปั้นเป็นก้อนลูกรักบี้ ราดด้วยน้ำซอสสูตรลับพิเศษของเฉพาะที่นี่ ร้อนฉ่าบนกระทะร้อนๆ หอมโชยเตะจมูก รสชาติกลมกล่อม หวานมันเค็ม

     จานที่สอง "ยำอยากรู็" เชฟขอเสนอเอง เป็นปลาดุกฟู มะม่วง ถั่ว ตะไคร้ และสมุนไพรไทย คลุกรวมกับน้ำยำ โรยหน้าด้วยส้มโอ สีสันจัดจ้าน รสชาติซี๊ดซ๊าดดดด...

     เมนูสุดท้าย "ลูกชิ้น The Connecion" ปลาล้วนๆ ทำสดบดใหม่ ทุกวัน เหนียว หนึบ นุ่ม พร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำจิ้มซีฟู๊ด เคี้ยวเต็มคำ ความนุ่มเด้งของเนื้อปลาเข้ากันได้ดีกับน้ำจิ้มรสเด็ด

     สถานีลาดพร้าว-รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เป็นจุดตั้งของร้านนี้ The Connecion สะดวกในการจอดรถและการเดินทางมายังที่ปลายด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

     "เมื่อสองปีก่อน ผมพักอยู่ที่ คอนโดพหลโยธิน ออฟฟิศผมเป็นตัวแทนจำหน่ายโปรเจคเตอร์ ชื่อ บริษัท โปรเจคเตอร์เวิล์ด จำกัด อยู่ย่านห้วยขวาง ผมขับรถผ่านที่นี่ทุกวัน มองเห็นว่า อาคารนี้ยังว่างอยู่ จึงชวนเพื่อนมาเป็นหุ้นส่วนกัน ผมทำแผนนำเสนอเข้าไปที่ MRT ว่าเราจะทำเป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนาแบบครบวงจร ปรากฏว่าได้รับการพิจารณาให้เราเข้ามาทำครับ"  คุณกพ (ชื่อสะกดด้วย "ก" มาจากคุณแม่ "กุ้ง"  "พ" มาจากคุณพ่อ "พัฒน์") - คุณอัคร จันทรนิภา กรรมการผู้จัดการ The Connecion เล่าความแปลกใหม่ของงานตรงหน้า พลอยทำให้พวกเราก็อึ้ง อึ้ง ไปด้วย เหมือนกันนะเออ...

     ขอบอกว่า ที่นี่ เหมาะมากในการทำงานประชุม สัมมนา หากคุณๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศ จากโรงแรมหรูบ้าง การเดินทางก็สะดวกดี เกาะแนว MRT เข้าไว้

     The Connecion Restaurent เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2554 เจ้าของใจดีมาก ลูกค้าเจ้าแรกคือ บริษัท ทีโซลูชั่น จำกัด จองมาจัดสัมมนา-เรื่องกล้องวงจรปิด 3 วัน รวด ลูกค้าบอกว่าเดินทางสะดวกมาก จากนั้นก็บอกต่อๆ กันไป ทีมงานก็ขอบอกต่อ (อีกคน) ด้วยน่ะ ที่นี่ เปิดทุกวัน 08.00 น. - 22.00 น. ไม่มีวันหยุด โทร.ได้ที่ 02 938 1546 หรือคลิกไปที่ www.theconnecion.com
เกี่ยวกับเรา

รายการตลกบริโภค ออกอากาศทาง CTH มารีวิว เดอะ คอนเน็คชั่น เรสเตอรองต์
The Connecion ตอบโจทย์ได้อย่างครบวงจร
The Connecion อร่อยเด็ดทุกจานอาหารไทย-จีน
แม่ลิ้นจี่พาชิม The Connecion Restaurant article
“The Connecion” จัดจ้านอาหารไทย-จีน