งานประชุม-สัมมนา

บริการให้เช่าสถานที่จัดงานประชุม-สัมมนา The Connecion Seminar Center

บริการให้เช่าห้องประชุม เช่าห้องสัมมนา สถานที่จัดงานประชุม สถานที่จัดงานต่างๆ ที่สะดวกสบาย ครบครัน ทันสมัยที่สุดในย่านลาดพร้าว  ครบถ้วนด้วยระบบภาพและเสียง อุปกรณ์โสตฯที่ติดตั้งภายในห้องสัมมนาอย่างครบครัน ได้มาตรฐาน พร้อมใช้งานทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นไมโครโฟน ลำโพง จอ LCD โปรเจคเตอร์ กระดาน เครื่องเขียน และอุปกรณ์สำหรับสถานที่จัดงานประชุมอื่นๆรวมไปถึง WIFI พร้อมมีบริการด้านอาหาร  เครื่องดื่ม และของว่างสำหรับผู้เข้าร่วมประชุม พร้อมดูแล สนับสนุน และอำนวยความสะดวกด้านการจัดงานทุกขั้นตอนโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการสถานที่จัดงานประชุมและสถานที่จัดงานสัมมนาเพื่อให้งานของท่านออกมาดีที่สุด เดินทางง่าย สะดวกสบายทั้งขนส่งสาธารณะและพาหนะส่วนตัว  ห้องประชุมและห้องสัมมนาใจกลางย่านธุรกิจติด MRT ลาดพร้าว (ทางออกประตู 4) และอาคารจอดรถที่รองรับได้มากกว่า 2,000 คัน มีขนาดห้องหลากหลายให้เลือกตามความต้องการ รองรับทั้งงานเล็กและงานใหญ่ตั้งแต่ 10 - 150 ท่าน ฟรี!!! อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ราคาประหยัด คุ้มค่า พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมาย

วัตถุประสงค์ของการใช้งานสถานที่จัดงานประชุม-สัมมนา

  •       ใช้เพื่อเป็นสถานที่จัดงานประชุม สถานที่จัดงานสัมมนา สถานที่จัดงานสำหรับบริษัท ห้างร้าน องค์กร หน่วยงานต่างๆ
  •       อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีครบครันกว่า ทั้งระบบภาพ แสง สี เสียง
  •       อำนวยความสะดวกด้านการเดินทางให้กับผู้เข้าร่วมประชุมหรือสัมมนา
  •       เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ จุดประกายความคิด สร้างเครือข่าย ขยายคอนเน็คชั่น
  •       หมดกังวลเรื่องการจัดเตรียมงาน หรือจัดเตรียมสถานที่จัดงานประชุม สถานที่จัดงานสัมมนา เพราะเรา มีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษา ประสานงานวางแผน และดูแลด้านการจัดงานอย่างใกล้ชิด
  •       สถานที่จัดงานประชุม และสถานที่จัดงานสัมมนาที่ตอบโจทย์ทั้งทางด้านความสะดวกสบาย บรรยากาศ สถานที่ อุปกรณ์ สภาพแวดล้อม ฯลฯ ที่จะช่วยให้งานประชุม และงานสัมมนาของท่านเป็นที่น่าประทับใจและสมบูรณ์แบบที่สุด

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

คำอธิบายแบบฟอร์ม
Visitors: 123,907