จัดเลี้ยง-สังสรรค์

บริการให้เช่าสถานที่-พร้อมอาหาร จัดงานเลี้ยง-สังสรรค์

บริการให้เช่าห้องจัดเลี้ยง เช่าสถานที่จัดงานเลี้ยง พร้อมอาหาร หลากหลายรูปแบบ อาทิ บุฟเฟต์, โต๊ะจีน, เซทโต๊ะ หรือซุ้มอาหาร สำหรับ จัดงานวันเกิดที่ตอบโจทย์ความต้องการในการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างสร้างสรรค์และลงตัวที่สุดบนพื้นที่ที่กว้างขวาง โดดเด่น เป็นส่วนตัว ปรับเปลี่ยนได้ หลากหลายตามวัตถุประสงค์ จึงสามารถรองรับการจัดงานอย่างครอบคลุมทั้งงานเปิดตัวสินค้า งานเลี้ยงปีใหม่ งานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเกษียณ งานเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงส่ง งานครบรอบ งานบายเนียร์ งานเลี้ยงรับปริญญา งานแฟนมีตติ้ง หรือใช้เป็นสถานที่จัดงานวันเกิดของตัวท่าน หรือของบุตรหลาน ญาติผู้ใหญ่  ฯลฯ เดินทางสะดวกกว่าด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจ สถานที่จัดงานเลี้ยงที่ติด MRT ลาดพร้าว (ทางออกประตู 4) สะดวกทั้งระบบขนส่งสาธารณะและพาหนะส่วนตัว  มีอาคารจอดรถที่รองรับได้มากกว่า 2,000 คัน พร้อมขนาดห้องหลากหลายให้เลือกตามความต้องการทั้งแบบส่วนตัวและหมู่คณะ รองรับทั้งงานเล็กและงานใหญ่ตั้งแต่ 10 - 300 ท่าน พร้อมให้คำปรึกษา วางแผน และดูแลงานโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ในด้านการจัดสถานที่จัดเลี้ยง สถานที่จัดงานวันเกิดเป็นอย่างดีเพื่อให้งานเลี้ยง งานสังสรรค์ของท่านดำเนินไปอย่างลื่นไหล ไร้อุปสรรคในราคาที่ประหยัด คุ้มค่า พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมาย

วัตถุประสงค์ของการใช้งานสถานที่

  •        ใช้เพื่อเป็นสถานที่จัดเลี้ยง สถานที่จัดงานวันเกิด สถานที่จัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ทั้งในโอกาสพิเศษและเทศกาลต่างๆ
  •        ครบครันทั้งระบบภาพ แสง สี เสียงที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานเพลิดเพลินและสนุกไปกับการจัดงาน
  •        อำนวยความสะดวกด้านการเดินทางให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านลาดพร้าว
  •        ช่วยกระชับความสัมพันธ์ สร้างคอนเน็คชั่น แสดงน้ำใจ แสดงความขอบคุณ
  •        หมดกังวลเรื่องการจัดเตรียมงาน จัดงานวันเกิด หรือจัดเตรียมสถานที่จัดเลี้ยง สถานที่จัดงานวันเกิด เพราะมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษา ประสานงาน วางแผน และดูแลด้านการจัดงานอย่างใกล้ชิด
  •        บริการให้เช่าสถานที่จัดงานวันเกิด ห้องจัดเลี้ยงที่ตอบโจทย์ทั้งทางด้านความสะดวกสบาย บรรยากาศ สถานที่ แสง สี เสียง สภาพแวดล้อม ฯลฯ ที่จะทำให้งานของท่านเป็นที่น่าประทับใจและสมบูรณ์แบบที่สุด

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

คำอธิบายแบบฟอร์ม
Visitors: 123,908