จัดงานเลี้ยงสังสรรค์กับ The Connecion มีดีแบบนี้

เดอะ คอนเน็คชั่น (The Connecion) คือผู้ให้บริการเกี่ยวกับการจัดงานเลี้ยง งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ งานเลี้ยงสังสรรค์ งานสัมมนาแบบครบวงจร ที่มีความพร้อมทุกด้าน ด้วยสถานที่ที่เหมาะสมกับการจัดงานทุกรูปแบบ เหมาะกับทุกกิจกรรม บรรยากาศโดยรอบ เป็นแนวโมเดิร์นที่มีความพร้อมทุกอย่าง มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบครัน คอยให้บริการลูกค้าอย่างไม่จำกัด การเดินทางก็สะดวกสบายเพราะติดกับสถานีรถไฟฟ้า  มีพื้นที่จอดรถอย่างพอเพียง สถานที่กว้างขวาง สามารถจุคนได้จำนวนมาก

ความพิเศษของ เดอะ คอนเน็คชั่น ที่ไม่เหมือนใคร

  •       เป็นสถานที่ที่รองรับการจัดงานเลี้ยงทุกอย่างได้ มีสถานที่ใช้สอยกว้างขวาง เช่นการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงรุ่น งานสังสรรค์ งานปาร์ตี้วันเกิด หรืองานฉลองต่าง ๆ สามารถรับแขกได้ตั้งแต่ 10-300 ท่าน
  •       รองรับการจัดงานสัมมนา งานประชุมของบริษัท และการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปได้ มีสถานที่กว้างขวางเหมาะกับการจัดงานใหญ่ๆ ประเภทนี้อย่างพอเพียง สามารถที่จะรับแขก และผู้ร่วมงานได้มากถึง 10-300 ท่าน
  •       การเดินทางสะดวกสบายมากกว่า เพียงแค่ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลาดพร้าว และมีที่จอดรถอย่างพอเพียง ทั้งการจอดบริเวณรอบอาคารถึง 50 คัน และยังสามารถจอดในอาคารจอดรถได้มากถึง 2000 คัน
  •       มีอุปกรณ์ที่ครบครัน จะเป็นการ จัดงานเลี้ยง หรืองานกิจกรรมใด ๆ เดอะ คอนเน็คชั่นก็มีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับงานทุกอย่างคอยให้บริการ ทั้งระบบแสง สี เสียง เวทีการแสดง และสิ่งบันเทิงต่าง ๆ ครบครัน
  •       มีอาหารบริการทุกแบบ เช่นแบบบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน มีอาหารไทย จีนคอยให้บริการและยังมีร้านกาแฟ เครื่องดื่มต่าง ๆ เช่นค็อกเทล ไว้รองรับได้อย่างครบครัน
  •       มีห้อง VIP คอยรับรองสำหรับแขกคนสำคัญ
  •       มีอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งในงาน เช่น ป้าย ลูกโป่ง และอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์กับทุกงานของคุณ
  •       มีอินเตอร์เน็ต WIFI ความเร็วสูงคอยให้บริการฟรี
  •       มีป้าย Backdrop สำหรับใช้ถ่ายรูปหน้างานคอยให้บริการ
  •       มีโปรโมชั่นทุกเดือน

เพราะหัวใจการทำงานของ เดอะ คอนเน็คชั่นคือ การให้บริการที่เป็นเลิศ ในด้านการ จัดงานเลี้ยง ทุกรูปแบบ ให้กับลูกค้าทุกความต้องการ และอาหารอร่อยถูกปาก การันตีได้จากคนที่เคยเข้ามาใช้บริการ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เดอะ คอนเน็คชั่น คือผู้ให้บริการด้านการจัดงานอีเว้นท์ทุกอย่าง ได้เพอร์เฟคมากที่สุด

หรือถ้าใครที่ชอบดื่ม หรือว่าปาร์ตี้หนักก็ไม่ต้องกังวลอะไร ไม่ต้องกลัวว่าจะกลับบ้านไม่ได้ เพราะที่เดอะคอนเน็คชั่น สามารถเดินทางกลับได้ด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินได้เลย ไม่ต้องขับรถให้เสี่ยงอันตรายต่อการเกิดอุบัติเหตุ เพราะเราใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัย ต่อชีวิตและทรัพย์สิน และความสะดวกกสบายของแขกที่เข้ามาใช้บริการมากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ หากท่านกำลังมองหาสถานที่จัดงานต่าง ๆ ที่มีความพร้อมทุกด้าน ทั้งความสะดวกในการเดินทาง ความพร้อมของสถานที่สำหรับการให้บริการ และอาหารที่ถูกปาก และยังมีชื่อเสียงมายาวนานมากที่สุด เลือก เดอะคอนเน็คชั่น ไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน จากเสียงคนที่เคยเข้ามาใช้บริการ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน ว่านี่คือผู้ให้บริการ ด้านการ จัดงานเลี้ยง ที่ดีที่สุดในตอนนี้ เปิดให้บริการทุกวัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางเบอร์โทรศัพท์ 02-938-1546 และเฟสบุ๊คแฟนเพจ

Visitors: 123,899